Tin tức

Dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh tại nhà tại TP.HCM uy tín - giá tốt

Dịch vụ bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh tại nhà tại TP.HCM uy tín - giá tốt

Ngày đăng: 30/06/2023 03:54 PM

Trong cuộc sống hiện nay, tủ lạnh là một trong những thiết bị có vai trò thiết yếu không thể nào thiếu trong mỗi gia đình. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, chúng có nhiệm vụ bảo quản thực phẩm luôn trong trạng thái tươi mới, sạch sẽ. Thế nhưng sau 1 thời gian sử dụng, thiết bị sẽ không tránh khỏi tình trạng bám bụi, ẩm mốc, có mùi hôi, điều này mang lại nhiều rắc rối cho gia đình. Chính vì thế, với những dấu hiệu này khiến bạn cần phải bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh của mình. Do đó, điện lạnh Văn Đường ra đời để giải quyết những nhu cầu này của mọi gia đình, để hiểu hơn về dịch vụ cũng như đơn vị chúng tôi, xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tại TP.HCM

Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tại TP.HCM

Ngày đăng: 30/06/2023 03:52 PM

Tủ lạnh là một trong những thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình, giúp chúng ta lưu trữ, bảo quản thực phẩm trong thời gian dài. Tuy nhiên, dù là chiếc tủ lạnh nhà bạn có xịn sò, cao cấp đến đâu thì sau một khoảng thời gian sử dụng cũng không tránh khỏi những hư hỏng, những điều rắc rối trong lúc vận hành. Nhiều người sẽ hoang mang khi không biết những hư hỏng này bắt nguồn từ đâu và phải giải quyết chúng như thế nào. Bạn yên tâm vì đã có dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp tận nhà đến từ đơn vị Điện lạnh Văn Đường, chúng tôi sẽ đến và hỗ trợ bạn.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho tòa nhà, văn phòng - tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh cho tòa nhà, văn phòng - tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng

Ngày đăng: 30/06/2023 03:45 PM

Với việc xuất hiện ngày càng nhiều các tòa nhà và văn phòng, máy lạnh đã trở thành một thiết bị làm mát không thể thiếu tại những nơi này. Tuy nhiên, sẽ như thế nào nếu máy lạnh phải luôn hoạt động hơn 8 tiếng gần như mỗi ngày? Chắc chắn dù là một sản phẩm chất lượng nhất đi chăng nữa thì máy lạnh vẫn sẽ xảy ra hỏng hóc hoặc lỗi tại một số chức năng như làm mát không hiệu quả, máy hoạt động chập chờn, bỗng nhiên bật tắt... Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ tòa nhà giải quyết tình trạng hư hỏng của máy lạnh với giá thành tiết kiệm nhất, Đại Lý Thanh Lý Điện Lạnh Văn Đường đã và đang không ngừng phát triển dịch vụ sửa chữa máy lạnh tòa nhà, văn phòng ngày càng chất lượng hơn, tối ưu thời gian cho khách hàng.
Hotline

02866741499